zaozozo1
Última actividad:
29 Dic 2016
Registrado:
17 Dic 2016
Mensajes:
0
Me Gusta recibidos:
0
Puntos:
0
Género:
Masculino
Fecha de nacimiento:
30 Mar 1998 (Edad: 19)
Página web:

Compartir

zaozozo1

Recluta, Masculino, 19

zaozozo1 fue visto por última vez:
29 Dic 2016
  1. No hay mensajes de zaozozo1 todavía.
 • Cargando...
 • Cargando...
 • Acerca

  Género:
  Masculino
  Fecha de nacimiento:
  30 Mar 1998 (Edad: 19)
  Página web:
  http://suachuadienthoai.biz/trung-tam-bao-hanh-htc/
  http://suachuadienthoai.biz/trung-tam-bao-hanh-dien-thoai-lenovo/
  Cảm xúc là nhiều mặt, và như vậy là công cụ để thể hiện chúng. Cảm xúc Analytics sử dụng hơn 400 tâm trạng biến thể chia thành hơn 20 nhóm tâm trạng để diễn tả tình trạng cảm xúc hiện tại và thoáng qua của chúng ta - từ chán nản, hạnh phúc, embracive, và quyết đoán đến mãnh liệt. Thái độ được thể hiện như một động cơ của động cơ khác nhau đo tĩnh, hợp tác, hiệu quả và nhiều hơn nữa. Cuối cùng, các loại mô hình tình cảm của cảm xúc Analytics bao gồm một vài chục cá tính biến thể nhóm lại trong bảy nguyên mẫu mô tả các loại như những nhà sáng tạo, những người bảo thủ, những khó khăn và hách, và / hoặc những người sống hướng nội ẩn dật.


  Nghiên cứu Emotions Analytics trong 18 năm qua, với hơn 70.000 tiếng nói gắn thẻ trong hơn 30 ngôn ngữ, đã dẫn đến khoảng 80 độ chính xác phần trăm - khá ấn tượng xem xét sự phức tạp của các trạng thái cảm xúc của con người, cũng như nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến sự sạch sẽ của một ghi âm giọng nói, chẳng hạn như tiếng ồn xung quanh, nhiều hơn một người nói cùng một lúc, và chất lượng micro và bão hòa các cấp.

  Lịch sử của cảm xúc Analytics

  Năm 1995, nhà khoa học Beyond bằng lời của giám đốc Tiến sĩ Yoram Levanon, một chính vật lý, và neuropsychologist bác sĩ Lan Lossos bắt đầu cố gắng để hiểu làm thế nào trẻ sơ sinh - những người không hiểu một từ duy nhất - có thể tìm ra chính xác những gì người chăm sóc của họ cảm thấy về phía họ. Cụ thể, TS Levanon mất một cái nhìn sâu hơn về các phương pháp điều chế vật lý của áp suất không khí mang âm thanh trong môi trường xung quanh để khai quật các câu trả lời. Cùng với nhau, nhóm nghiên cứu Ngoài miệng dần dần tiết lộ các mẫu giọng hát mang cảm xúc và giải mã cơ chế ngữ điệu của con người, do đó sinh ra các lĩnh vực mới của cảm xúc Analytics.
  http://suachuadienthoai.biz/trung-tam-bao-hanh-dien-thoai-asus/